Xưởng đóng sofa giá rẻ và uy tín

1084 khách hàng yêu thích sản phẩm.
16.500.000 VND
Mã sản phẩm: SF24
Tình trạng: Còn hàng

Xưởng đóng sofa giá rẻ và uy tín

Sài gòn là một trong hai thành phố đông dân nhất Việt Nam hiện nay, chủ yếu tập trung là dân lao động và tầng lớp thanh niên mới lập nghiệp chiếm đa số. Đây là một trong những lý do mà Funry đang tạo điều kiện để nhà nhà có sofa, người người đều có thể mua được sofa. Hiện tại xưởng Furny đã sản xuất những dòng sofa giá rẻ, thay vì chuyê những dòng sofa cao cấp như trước kia. Các mẩu sofa giá cực mềm, nhưng chất liệu thì hoàn toàn cao cấp. Nhằm nâng cao thị phần khách hàng Furny đang hỗ trợ rất nhiều cho khách hàng khi mua sofa giá rẻ nhất hiện nay. Xưởng đóng sofa giá rẻ và uy tín Furny cam kết về chất và lượng của từng mẫu ghế khi đưa tới khách hàng.

Một vài mẫu sofa đẹp giá lại cực hạt dẽ mà khách nên tham khảo thêm

1 - Bộ Ghế sofa đẹp cho phòng khách

2 - Cửa hàng bán sofa đẹp

3 - Ghế sofa góc giá rẻ

Tại sao Funry lại sản xuất sofa giá rẻ mà chất lượng lại cực tốt. Bạn hãy tìm hiểu đôi nết về nội thất Furny để biết tại sao một điều khó này lại xẩy ra nhé

Là một đơn vị chuyên sản xuất những mẫu ghế sofa cao cấp, những mẫu ghế sofa mà furny sản xuất luôn mang tầm thương hiệu, sản phẩm đã được bán cho rất nhiều vial, biệt thự hay những chung cư cao cấp, phân phối và giao tận nơi mọi tỉnh thành trên toàn quốc đặc biệt giao miễn phí cho những tỉnh thành lân cận thành phố như Bình Dương, Đồng Nai, Biên Hoà, Long An, Tây Ninh và Bình Phước. Sản phẩm của furny sản xuất luôn uy tín tư từng đường chỉ cho tới khung sườn vững chắc.

Là một đơn vị sản xuất sofa tại xường, hoàn toàn không qua bất kỳ khâu trung gian nào nên giá thành của Funry luôn cạnh tranh một cách tuyệt đối. Là xưởng gốc nên các vật liệu đầu vào Furny hoàn toàn có được giá thành tốt nhất, từ đó có thể dễ hiểu rằng tại sao Furny lại mang tới khách hàng sản phẩm tốt mà giá thành lại tuyệt đến như vậy.

Về những chất liệu thì Furny luôn nhập khẩu nguyên liệu từ những nước có nền kinh tế hiện đại, bởi những nơi đó sản phẩm họ sản xuất ra đều rất tuyệt vời. Nếu bạn là người Việt hãy tin dùng sofa Furny, nhằm đảm bảo được chất lượng sàn phẩm, sức khoẽ khi sừ dụng và phù hợp viớ túi tiền của mình, khi mà gia đình còn nhiều thứ phải chi trả.

Khi mua sô pha giá rẻ ơ Funry.vn khách hàng sẽ được quyền lợi gì. Trước tiên bạn sẽ được ưu đãi với giá của mẫu ghế đều giá từ xưởng, cái thư hai cực kỳ quan trọng đó chính là bạn sẽ được mang tới nhà mình một chiếc ghế sofa chất lượng nhất, phù hợp với nhà mình nhất. Bạn sẽ được tư vấn và sản xuất sofa hoàn toàn mới toanh, không phải sử dụng mẫu ghế đã qua trưng bày lâu tháng, sản phẩm phù hợp với kích thước của nhà bạn 100%.

Xưởng sản xuất sofa uy tín Funry sử dụng khung gỗ hoàn toàn tự nhiên nên đảm bảo rằng quá trình sử dụng được an toàn mà không sợ bị gãy hay mối mọt.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Hotline: 0123 79 79 159 (tư vấn hoàn toàn miễn phi)

Website: https://furny.vn

Email: furny32@gmail.com

Tags:
×
×
×
×
×
×
×
Nhắn tin
Gọi điện