Xưởng sản xuất sofa tại TP.HCM

Xưởng sản xuất ghế sofa Furny Việt Nam

Tự hào là một thương hiệu lớn, mạnh tại thị trường sofa tại Sài Gòn (Tp.HCM). Những năm qua nội thất furny đã không ngừng mang lại cho gia đình người Việt Nam những thương hiệu mang tầm đẳng cấp quốc tế, màng tầm cở châu Âu. Những mẫu ghế sofa mà Furny sản xuất ra đã làm cho không ít khách hàng cảm thấy thoải mái và thích thú mỗi khi chọn lựa.

Xưởng sản xuất nội thất của Furny đã sản xuất những mẫu ghế sofa cao cấp, sử dụng chất liệu tuyệt vời nhất, giá thành cực cạnh tranh chỉ với từ 10 triệu đối với sản phẩm ghế cao cấp, từ 5tr cho những mẫu ghế sofa giá rẻ. Khi mua ghế tại cửa hàng nội thất Furny bạn sẽ được dẫn trực tiếp tận xưởng nhằm đảm bảo sự uy tìn và tạo sự an tâm cho khách hàng, với tiêu chí sự hài lòng của khách hàng là sự ưu tiên hàng đầu.

Tại sao khách hàng nên chọn mua ghế sofa tại xưởng của Furny

Chỉ cần nói tời sản phẩm tại nơi sản xuất thôi thì tôi nghĩ không chỉ sản phẩm nội thất không đâu mà bất kỳ sản phẩm nào cũng vậy, khi bạn làm tại xường luôn mang lại thứ nhất đó chính là sự an tâm, bạn có thể kiểm tra được chất lượng của sản phẩm, thẩm định được độ uy tín của đơn vị bạn đang muốn mua sản phẩm của họ. Khi làm ghế sofa tại xưởng Furny bạn có thể chọn được kích thước tuỳ ý, màu sắc tuỳ thích, hoàn toàn khác với những mẫu ghế sofa có sẵn.

Cửa hàng nội thất Furny

Địa chỉ: 403, Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.24, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Website: www.furny.vn - www.ghesofafurny.com

Email: noithatfurny@gmail.com

Điện thoại: 0123 79 79 159

×
×
×
×
×
×
×
Nhắn tin
Gọi điện